Ghế sofa da đẹp mã NTX619 có bán sẵn tại Nội Thất Xinh

Bạn đang tìm mua một bộ ghế sofa da đẹp cho ngôi nhà của mình? Đừng bỏ qua mẫu thiết kế ghế sofa da đẹp mã NTX619 bọc da Hàn đẹp của Nội Thất Xinh.

Bộ ghế sofa văng giá rẻ đẹp này là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho phòng khách hiện đại, mang gam màu chủ đạo là màu Be nhẹ nhàng mang đến vẻ đẹp trang nhã hơn trong ngôi nhà.
Bộ ghế sofa da đẹp mã NTX619
Thiết kế bộ ghế sofa phòng khách tại hà nội với 3 chiếc ghế sofa văng đơn, bạn có thể bày trí theo nhiều cách khác nhau trong căn phòng của bạn. Tùy thuộc vào mục đích cũng như sở thích của bạn, bạn có thể lựa chọn nhiều cách sắp xếp khác nhau để mang đến sự thoải mái nhất trong ngôi nhà.

Gam màu Be nhẹ nhàng, trang nhã
Trong không gian nội thất hiện đại thường rất ưa chuộng những gam màu nhẹ nhàng bởi chúng dễ kết hợp và làm nổi bật bằng những gam màu rực rỡ khác. Ghế sofa da đẹp mã NTX619 cũng là món đồ nội thất phòng khách được nhiều người ưa chuộng khi đi chọn mua ghế sofa phòng khách đẹp.
Đường chỉ may nuột nà 
Chú ý tới đường chỉ may của ghế sofa đẹp để biết được chất lượng của ghế sofa da đẹp, với những chiếc ghế sofa da cao cấp thường có đường chỉ may nuột nà hơn và không có lỗi.
Thông tin về ghế sofa da đẹp mã NTX619
Khung ghế: gỗ Sồi cao cấp
Kích thước Văng Dài: 2200x880mm (1 cái)
Kích thước Văng Đơn: 1100x880mm (2 cái)
Đệm mút:  Cấu tạo 3 lớp- Form nhập mềm
Chất liệu: Da Hàn nhập khẩu
Màu sắc: Màu Be nhẹ nhàng
Xuất xứ: Nội Thất Xinh
Bảo hành dài hạn và nhanh chóng
Miễn phí giao hàng trong bán kính 200km
Đây có phải là mẫu ghế sofa da đẹp mà bạn cần trong ngôi nhà của mình? Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để đặt hàng nhé.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You