Mê mẩn với không gian nội thất phòng khách toàn đồ gỗ

Sử dụng nhiều món đồ nội thất được sản xuất từ gỗ tự nhiên mang đến không gian sống sang trọng, khỏe khắn và có vẻ đẹp cổ điển. Khi nhìn ngắm không gian nội thất phòng khách của chú Vinh dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người mê đồ gỗ thích thú.

Phòng khách nhỏ nhưng lại vô cùng ấm cúng với gam màu cánh dán của đồ nội thất như kệ sách, kệ tivi. Bộ ghế sofa gỗ trong căn phòng cũng là một trong những món đồ đáng để bạn lưu tâm khi bước vào căn phòng này.
Ghế sofa gỗ hiện đại trong phòng khách cũng góp phần mang đến không gian sang trọng hơn cho ngôi nhà, đệm ghế được bọc nỉ với họa tiết đẹp mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng.

Kệ tivi nhỏ gọn trong phòng khách được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên chắc chắn, có thiết kế tối giản để mang đến không gian sinh hoạt rộng rãi hơn trong căn phòng. Chiếc giá sách có chức năng như một chiếc vách ngăn phòng khách với không gian khác trong ngôi nhà, tạo không gian riêng tư và ấm cúng hơn.

Nhìn vào không gian nội thất phòng khách này bạn cũng sẽ biết được sở thích của gia chủ chính là đọc sách, trong phòng khách tràn ngập sách và những món đồ trang trí từ gốm, xứ.
Không gian nội thất phòng khách vừa hiện đại lại vừa mang vẻ đẹp hơi cổ điển do đồ nội thất gỗ mang đến.
Nếu bạn muốn sở hữu không gian nội thất phòng khách lý tưởng như thế này hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh của chúng tôi.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You