Tạo ấn tượng cho phòng khách với thảm hoa văn đẹp

Một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại đó là những tấm thảm hoa văn đẹp. Với những tấm thảm trải sàn có màu sắc ấn tượng còn mang đến điểm nhấn hiệu quả cho căn phòng, tạo điểm khác biệt trong không gian phòng khách.

Không gian nội thất phòng khách hiện đại dưới đây là một ví dụ cụ thể và sinh động nhất để minh chứng cho điều mà Nội Thất Xinh vừa trình bày ở trên.
Tone màu trắng là màu chủ đạo trong căn phòng này, vì vậy chủ nhà lựa chọn một chiếc ghế sofa bằng nỉ màu Be cho phòng khách để tạo nên sự tương đồng trong việc kết hợp màu sắc trong căn phòng. Để tạo sự cuốn hút cho những vị khách khi bước chân vào ngôi nhà này, chủ nhà đã tìm một tấm thảm hoa văn đẹp để trang trí cho phòng khách nhà mình.

Tấm thảm có kích thước tương đối lớn kết hợp với gam màu ấn tượng và độc đáo để tạo điểm nhấn cho phòng khách. Tấm thảm hoa văn đẹp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển có sự kết hợp giữa nét đẹp hiện đại và cổ điển mang đến sự trẻ trung nhưng vô cùng quý phái cho ngôi nhà.

Không gian phòng khách nhỏ nhưng vẫn tạo cảm giác thoáng mát, rộng rãi bởi có sự kết hợp các món đồ nội thất phù hợp với nhau. Sử dụng bàn trà phòng khách bằng kim loại được thiết kế độc đáo, kết hợp với những chiếc ghế sofa đơn dạng lưới giúp mở rộng không gian nội thất một cách hiệu quả.
Bạn có muốn tận hưởng không gian sống đẹp và mang dấu ấn riêng của mình hãy liên hệ với Nội Thất Xinh để lựa chọn những món đồ nội thất đẹp phù hợp với sở thích của bạn.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You