Thảm sofa đẹp Joy mã NTX 104

Cái lạnh của mùa Đông sắp tràn về, đây cũng là lúc bạn nên sắm cho không gian sống của mình những tấm thảm trải sàn vừa có tác dụng trang trí lại vừa mang đến không gian nội thất ấm áp hơn trong gia đình. Nội Thất Xinh giới thiệu mẫu thảm sofa đẹp Joy mã NTX 104 được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Những tấm thảm trải sàn hiện đại luôn được nhiều người yêu thích và sở hữu cho ngôi nhà, bởi phong cách thiết kế này ngày càng được nhiều người lựa chọn.
Thảm sofa đẹp Joy mã NTX 104 với gam màu xám nhạt

Nhẹ nhàng với gam màu Be
Mẫu thảm trải sofa này được thiết kế với nhiều gam màu khác nhau cho quý vị chọn lựa, nhưng chủ yếu là những gam màu nhẹ nhàng để phù hợp với xu hướng trang trí nội thất năm nay. Những gam màu pastel lên ngôi bởi nhiều người yêu thích vẻ đẹp trang nhã và thanh thoát.
Vận chuyển dễ dàng
Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề vận chuyển sản phẩm thảm trang trí cao cấp này bởi nó được thiết kế với đế chống gãy gập và có thể cuộn tròn như thế này để vận chuyển dễ dàng hơn.

Thiết kế 2 lớp 
Đế đay thiết kế chống trơn trượt và gãy gập, mang đến tuổi thọ sử dụng lâu dài. Phần đế của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của những tấm thảm trải sàn.
Thông tin về thảm sofa đẹp Joy mã NTX 104
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu từ Đức
Đơn vị phân phối: Thảm Xinh
Kích thước: 160×230
Màu sắc lựa chọn đa dạng: Màu bạc, màu be, màu nâu
Độ bền của sản phẩm lên đến 10 năm
Miễn phí giao hàng trong nội thành
Độ dày: 40 mm
Trọng lượng: xấp xỉ 2500g / m²
Báo giá :
  • 160*230  giá 4,100,000 VND       
  • 200*290  giá 6,400,000 VNĐ

Với độ dày lớn lên đến 40mm mẫu thảm trải sàn này rất thích hợp sử dụng trong không gian nội thất vào mùa Đông bởi nó có tác dụng giữ nhiệt tốt, mang đến không khí ấm áp hơn trong ngôi nhà.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You