Thiết kế căn hộ nhỏ 18m2 khiến nhiều người mơ ước

Không gian nội thất nhỏ chỉ vẻn vẹn 18m2 nhưng sự tiện nghi và giá trị thẩm mỹ cao khiến nhiều người không khỏi phải ghen tỵ với gia chủ. Nội Thất Xinh sẽ giới thiệu không gian sống này cho quý vị tham khảo ngay dưới đây.

Thiết kế căn hộ nhỏ 18m2 với gam màu trắng chủ đạo để nới rộng diện tích không gian nội thất nhỏ này.

Mặt bằng thiết kế căn hộ nhỏ 18m2

Mặt bằng thiết kế căn hộ nhỏ 18m2 để các bạn dễ hình dung bố cục sắp xếp không gian sống trong căn phòng. Mặc dù có diện tích nhỏ nhưng chủ nhà vẫn tận hưởng không gian sống tiện nghi và thoải mái.
Lối cửa ra vào ngôi nhà
Phòng khách nhỏ những hiện đại
Lựa chọn ghế sofa văng dài bọc nỉ cho phòng khách nhỏ, kết hợp với một chiếc bàn trà gỗ hiện đại mang đến không gian sinh hoạt rộng rãi trong phòng khách.
Giường ngủ được thiết kế trên gác xép
Tận dụng tối đa không gian trong ngôi nhà mẫu thiết kế căn hộ nhỏ 18m2 mang đến vẻ đẹp ấn tượng với óc sáng tạo không ngừng của các kiến trúc sư đã mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà.
Khu vực nấu ăn hiện đại và tiện nghi
Sử dung vật liệu đá kết hợp với kim loại mang đến vẻ sáng bóng cho ngôi nhà. Gam màu chủ đạo trong căn hộ nhỏ 18m2 này là tone màu trắng để mang đến không gian sống rộng rãi hơn.
Bạn có muốn sở hữu không gian sống tiện nghi và hiện đại như thế này? Hãy tham khảo ngay sự tư vấn và phương án thiết kế của các kiến trúc sư của Nội Thất Xinh.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You