4 thiết kế kiểu dáng sofa da đẹp giá rẻ phổ biến

Sofa da giá rẻ cũng được thiết kế nhiều kiểu dáng như những sofa cao cấp, phục vụ nhu cầu chọn lựa của người dùng.
Trong đó nổi bật là 4 kiểu dáng sofa da đẹp giá rẻ như sau:
1.       Sofa da góc chữ L
Bàn ghế sofa góc chữ L có kích thước vừa phải và nhỏ nên rẻ hơn so với sofa góc chữ U hay chữ L lớn. Chọn sofa da góc chữ l dễ dàng bố trí trong nhiều không gian khác nhau kể cả không gian diện tích nhỏ hẹp.
2.       Sofa da dáng văng
Dáng sofa văng nhỏ gọn, được sử dụng trong đa dạng không gian và kết hợp cùng nhiều thiết kế sofa khác. Sofa văng chất liệu bọc da giá rẻ từ da mềm đến da cứng đều có kích thước phong phú. Đặc biệt sofa da Thái mềm mại là dòng sofa da giá rẻ tiên tiến, đem đến chất lượng cao không kém những sofa bọc da thương hiệu Hàn, Mỹ khác.
3.       Sofa da dáng đơn
Sofa đơn bọc da được thiết kế phong phú hình thức đem lại sự kết hợp đa dạng cho người dùng trong không gian khác nhau, cùng với những thiết kế sofa  khác đem lại sự tiện dụng và dễ dàng bố trí trong nhiều gian phòng khác nhau từ diện tích nhỏ đến lớn.

4.       Bộ sofa

Bộ ghế sofa da với sự kết hợp của sofa góc, sofa văng và sofa đơn mang đến cho những gian phòng diện tích sử dụng sofa nhiều hơn, thiết kế bố trí đồ dùng đẹp và thẩm mỹ. Đồng thời bộ sofa thường dành cho không gian có diện tích thoải mái một chút, dễ bày trí hơn.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You