Chọn kiểu dáng ghế sofa cho phòng khách nhỏ như thế nào?

Ghế sofa cho phòng khách nhỏ nên chọn những thiết kế như thế nào? Những kiểu dáng ghế sofa cho phòng khách nhỏ nên chọn là gì?
Do diện tích hạn hẹp, việc chọn kiểu dáng ghế sofa cho phòng khách nhỏ nên chọn những thiết kế nhỏ gọn, dễ sắp xếp và bố trí cho không gian. Sau đây là một số kiểu dáng bạn có thể tham khảo để chọn cho phòng khách nhỏ:
Sofa góc cho phòng khách nhỏ
– Sofa góc: sofa góc trong đó chủ yếu là thiết kế chữ L với kích thước đa dạng dễ chọn lựa phù hợp cho không gian phòng khách. Bạn có thể chọn kích thước chiều dài chiều rộng theo mức khác nhau để sắp bộ bàn ghế sofa góc gọn gàng và cân đối phù hợp với phòng khách của mình.
– Sofa văng: những thiết kế sofa văng thường có chiều dài nhỏ hơn so với sofa góc. Do đó mà sử dụng sofa văng sẽ dành cho phòng khách nhỏ hẹp hơn. Những thiết kế sofa văng ba, sofa văng đôi, đơn…chọn cho phòng khách cực nhỏ đều được. 
Sofa văng cho phòng khách nhỏ
– Sofa đa năng: những thiết kế sofa đa năng như sofa giường, sofa kết hợp cũng có thể là một lựa chọn để đem lại cho người dùng sự tiện lợi riêng. Bạn nên chọn sofa nhỏ đẹp đa năng thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và bố trí cho phòng khách.
Nếu quý vị đang thắc mắc không biết nên chọn kiểu dáng sofa nào cho phòng khách nhỏ hãy liên hệ thêm cùng Nội Thất Cosy để được giải đáp.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You