Diện tích phòng khách và tầm quan trọng khi chọn mua sofa đẹp

Mua sofa cho phòng khách luôn cần nghiên cứu kỹ diện tích để đem lại được hiệu quả cao trong sử dụng cũng như bố trí hài hòa, thuận tiện cho phòng khách.
Diện tích phòng khách quyết định nhiều đến kiểu dáng, kích thước phù hợp nhất đảm bảo sự cân đối cho toàn bộ không gian. Việc bố trí đồ dùng không chỉ có bàn ghế sofa mà còn những đồ dùng khác trong phòng khách, do đó cần nghiên cứu để bố trí hài hòa, đảm bảo đủ diện tích sử dụng của sofa cũng như đi lại, di chuyển thuận lợi.Bạn cần chọn đồ dùng đặt vị trí cân đối với nhau, sắp xếp phù hợp nhất với diện tích phòng khách.
Sofa cho phòng khách đẹp
Thông thường, sofa sẽ được chọn tỷ lệ thuận so với diện tích phòng khách. Nhỏ chọn nhỏ, lớn chọn lớn với những kích thước sofa phòng khách đi kèm phù hợp, đảm bảo cân đối cho người dùng.
Sofa cho phòng khách đẹp
 Nếu phòng khách diện tích có rộng, những kiểu dáng sofa như dáng sofa góc chũ U, sofa vuông tròn,sofa dài…với kích thước lớn sẽ tạo nên được sự phù hợp, cân đối cho toàn bộ không gian. Nếu phòng khách nhỏ, những kiểu dáng có kiểu như sofa goc dep va re chữ l, sofa văng, sofa đơn mang đặc tính nhỏ gọn cho không gian gọn gàng, dễ dàng sắp xếp, tạo được sự bố trí và di chuyển thuận lợi.
Sofa cho phòng khách đẹp

Nếu quý vị đang cần tư vấn chọn sofa cho phòng khách phù hợp với diện tích vui lòng liên hệ  Nội Thất Cosy 043.915.2222 để được tư vấn.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You