Hai gợi ý chọn mua sofa cho phòng khách rộng đẹp

Việc chọn mua sofa phụ thuộc nhiều vào diện tích của không gian do đó khi chọn lựa, với những không gian diện tích khác nhau sẽ có những gợi ý lựa chọn riêng. Dưới đây là hai gợi ý chọn mua sofa cho phòng khách rộng đẹp.

1. Gợi ý kiểu dáng 

Sofa cho phòng khách rộng nên chọn kích thước vừa và lớn để không bị trống trải cũng như có nhiều diện tích sử dụng hơn. Những kiểu dáng sofa nên chọn như bộ bàn ghế sofa góc L lớn, sofa chữ U, bộ sofa…với nhiều diện tích sử dụng, sắp đặt cùng những món đồ nội thất khác dễ dàng hơn.
Sofa góc lớn
Tùy vào vị trí đặt sofa cũng như những món đồ nội thất khác trong phòng khách mà bạn có thể chọn sofa với kiểu dáng và kích thước sofa phòng khách phù hợp hơn tuy nhiên cần đảm bảo độ cân đối, không nên quá bé sẽ gây lọt thỏm.

2. Gợi ý chất liệu, màu sắc

Chọn sofa cho phòng khách rộng có thể chọn chất liệu và màu sắc theo ý muốn. Với những thiết kế bộ ghế sofa giả da và sofa vải màu sắc và họa tiết đa dạng đều có thể chọn lựa cho không gian phòng khách rộng.
Tuy nhiên, bạn có thể chọn màu sắc đẹp, ấn tượng để tạo được điểm nhấn cao, hoàn hảo hơn cho không gian nội thất, sang trọng và ấn tượng.
Bạn có thể chọn mua những mẫu ghế sofa cho phòng khách rộng có tại Nội Thất Cosy để làm đẹp không gian của mình. Liên hệ để được tư vấn: 0914.11.8383 .

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You