Làm thế nào để giữ cho ghế sofa da cao cấp luôn đẹp như mới?

Dòng ghế sofa da đang là sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình bởi ai cũng muốn sở hữu một không gian sống đẹp và tiện nghi hơn trong ngôi nhà của mình. Hãy tham khảo một vài chú ý dưới đây khi sử dụng ghế để giữ cho sofa da cao cấp luôn đẹp như mới.

Làm vệ sinh thường xuyên
Chất liệu da cao cấp hiện nay có khả năng chống bám bụi hiệu quả nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cần phải hút bụi và làm vệ sinh ghế thường xuyên. Hãy sử dụng máy hút bụi cầm tay của gia đình để loại bỏ triệt để những bụi bẩn bám trên bề mặt của ghế.
Ghế sofa da cao cấp khi bị bám bẩn thì rất khó có thể làm sạch và đưa ghế trở lại trạng thái ban đầu vì vậy bạn nên chú ý hơn về vấn đề này nếu muốn giữ ban ghe sofa dep trong phòng khách.
Xử lý những vết bẩn ngay sau khi bạn phát hiện ra chúng
Trong quá trình sử dụng ghế sofa da cao cấp trong phòng khách bạn không thể tránh khỏi những lần làm rơi đồ ăn hoặc nước uống lên ghế, vì vậy khi phát hiện ra vết bẩn bạn cần xử lý ngay để tránh chúng thấm sâu vào lớp vỏ bọc, gây khó khăn cho quá trình vệ sinh ghế.
Vệ sinh ghế theo định kỳ 2 lần/năm
Bạn nên sử dụng những hóa chất chuyên để vệ sinh ghế sofa, hoặc vệ sinh đồ da cho ô tô để làm sạch ghế sofa cao cấp của mình ít nhất 2 lần/năm để giúp ghế luôn giữ được độ sáng bóng và bền đẹp hơn.
Mua được bộ sofa da cao cấp cho phòng khách thì cần phải bảo dưỡng để sản phẩm có tuổi thọ cao và luôn giữ được vẻ đẹp luôn như mới.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You