Một số cách chọn sofa và bàn trà đẹp cho phòng khách

Sofa và bàn trà kết hợp theo nhiều cách khác nhau tạo nên độ phù hợp, hài hòa với từng không gian phòng khách khác nhau đem lại công năng và giá trị thẩm mỹ riêng.

Một số cách chọn sofa đẹp – bàn trà cho phòng khách đẹp dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn khi chọn mua đồ dùng cho phòng khách.

1. Sofa – bàn trà góc vuông

Bàn trà góc vuông là bàn trà hình vuông, hình chữ nhật dễ dàng có được sự gọn gàng, ngăn nắp cho người dùng, khi kết hợp với những thiết kế sofa khác nhau.

Sofa góc – bàn trà đẹp

Sự kết hợp giữa sofa góc hiện đại đặc biệt là sofa góc L và bàn trà góc vuông tạo nên góc hoàn thiện, tiện lợi di chuyển và cân đối cho phòng khách khi sử dụng.

Sofa văng – bàn trà đẹp

Một chiếc ghế sofa văng và bàn trà góc vuông cũng dễ dàng kết hợp tạo nên độ thoải mái cao cho không gian đặc biệt là phòng khách nhỏ. Bộ sofa văng và bàn trà gỗ tạo nên thế cân đối, sử dụng dễ dàng, gọn gàng.

2. Sofa và bàn trà tròn

Kiểu dáng sofa góc đặc biệt là sofa góc chữ U thì phù hợp với bàn trà tròn hơn, tạo độ cân đối hai bên. Sự lựa chọn bàn trà tròn tạo nên sự mới lạ cho không gian.

Sofa văng – bàn trà tròn

Sofa văng, bộ sofa đẹp cho phòng khách dáng văng dễ kết hợp với bàn trà tròn hơn, tạo thế cân bằng, giúp phòng khách có được sự gọn gàng và sắp đặt tốt hơn.

===>>>> Diện tích phòng khách và tầm quan trọng khi chọn mua sofa đẹp

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You