Mua sofa màu gì cho phòng khách nhỏ đẹp, thoáng đãng?

Mua sofa màu gì để có được hiệu quả trong sử dụng cũng như trang trí nội thất hiện đại? Bạn có thể chọn những màu sắc riêng tùy thuộc vào niềm yêu thích của chủ nhân nhưng bạn nên lưu ý chọn hài hòa và phù hợp cho phòng khách.

Mua sofa màu nhạt cho phòng khách nhỏ

Lựa chọn sofa màu nhạt cho phòng khách nhỏ là lựa chọn được ưu tiên hiện nay nhờ nhiều đặc điểm về độ rộng rãi và thoáng mát, giúp không gian thoáng và rộng mở hơn. Trong không gian thiết kế nội thất màu nhạt, mẫu bàn ghế sofa phòng khách cùng tone màu sẽ đem lại sự đồng bộ cao, tạo nên sự nhẹ nhàng, độ mở cao, không bị chắn tầm nhìn.
Sofa màu trắng xám đẹp
Sofa giá rẻ đẹp màu nhạt trong không gian màu đậm sẽ làm nên sự nổi bật như sự đối lập vốn có, đem lại nét đẹp ấn tượng cho gian phòng hiện đại.

Mua sofa màu đậm

Với phòng khách nhỏ, sofa da hay sofa vải giá rẻ màu đậm đặt trong phòng khách màu nhạt đem lại nét ấn tượng nổi bật cho không gian nhỏ. Còn với tone nền phòng khách màu đậm thì sofa màu đậm có thể gây nên sự chật chội hơn vì thế không nên dùng nếu không quá yêu thích hoặc cần thiết.
Sofa màu đen đẹp mắt
Mỗi gian phòng có diện tích và cách bố trí khác nhau sẽ có được sự chọn lựa riêng. Quý vị có thể liên hệ với Nội Thất Cosy để được giải đáp thêm về chọn sofa màu gì cho phòng khách nhỏ?

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You