Những điều cần chú ý khi chọn mua bàn ghế sofa phòng khách

Mua bàn ghế sofa phòng khách đẹp phù hợp cần chú ý những điều gì? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lưu ý khi chọn mua bàn ghế sofa phòng khách.

1. Diện tích phòng khách

Diện tích là yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn kiểu dáng, kích thước và cả những yếu tố như màu sắc, thiết kế của sofa. Những phòng khách với diện tích khác nhau việc chọn mua sofa cũng khác nhau. Ví dụ phòng khách nhỏ chọn kích thước nhỏ với các kiểu dáng sofa nhỏ gọn như mẫu sofa góc đẹp, sofa văng còn phòng khách lớn chọn kích thước lớn với các kiểu dáng như sofa góc chữ U, bộ sofa, sofa góc L lớn…
Chọn sofa phòng khách
Việc lựa chọn màu sắc dành cho không gian nhỏ hẹp thường chọn màu nhạt, trung tính để dễ dàng sử dụng và bố trí cho phòng khách hơn.
2. Phong cách và màu sắc phòng khách
Ghế sofa cho phòng khách chọn đồng bộ cùng phong cách thiết kế nội thất chung của không gian. Màu sắc chọn lựa theo màu cùng tone hoặc khác tone màu nền chung của phòng với những dụng ý khác nhau, mang lại sự hài hòa, ấn tượng.
Chọn sofa phòng khách
3. Chọn đơn vị cung cấp sofa uy tín chuyên nghiệp
Chọn sofa phòng khách
Một đơn vị uy tín chuyên nghiệp cung cấp mẫu bàn ghế sofa đẹp đảm bảo chất lượng và giá cả đồng thời sẽ tư vấn chọn mua sofa phòng khách phù hợp nhất. Bạn có thể liên hệ cùng Nội Thất Cosy để được tư vấn tỉ mỉ hơn: 043.915.2222.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You