Những thông số cấu tạo cần chú ý khi chọn bàn ghế sofa phòng khách đẹp

Khi chọn mua bàn ghế sofa phòng khách đẹp, bạn cần chú ý nhiều đến chất lượng, độ bền sản phẩm thông qua những thông số của sofa. Vậy những thông số cấu tạo đó là gì?
Những thông số sofa cần chú ý:
– Chất liệu bọc: ghế sofa bạn chọn được bọc chất liệu da hay vải. Chất liệu da có sofa da thật, ghế sofa giả da, chất liệu vải có vải thường và vải nỉ.
Thiết kế sofa phòng khách
– Khung xương: Những thiết kế khung xương là phần trụ bên trong, được làm chủ yếu với chất liệu gỗ. Bạn nên tìm hiểu về gỗ sử dụng là gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ thông hay gỗ công nghiệp để biết chắc chắn hơn thiết kế.
– Đệm mút: đây là một yếu tố giúp người dùng có được độ thoải mái, êm ái nhất khi sử dụng bàn ghế sofa phòng khách đẹp. Đệm mút là phần trong, có thể chia thành nhiều lớp khác nhau. Hiện nay đệm mút 3 lớp mềm mại là chất liệu được sử dụng hiện đại nhất
Thiết kế sofa phòng khách
– Các thông số về lò xo với độ dài bao nhiêu, nhập khẩu từ đâu, những thiết kế chân ghế, tay ghế, màu sắc, phong cách mẫu sofa hiện đại hay cổ điển, đường may có được chắc chắn không?….
Thiết kế sofa phòng khách
Khi chọn mua sofa phòng khách đẹp, quý vị chú ý những yếu tố cơ bản trên cùng những thông số khác để mua chiếc sofa chất lượng nhất. Và nên chọn những đơn vị uy tín như Nội Thất Cosy để đảm bảo đúng thông tin vì đây là những thông tin cần độ trung thực của nhà cung cấp.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You