Sofa góc chữ L bọc da và bọc vải hiện đại

Sử dụng sofa góc chữ L, người dùng có thể chọn sofa bọc da hoặc bọc vải với những ưu điểm riêng đem lại cho bạn công năng sử dụng riêng.
Sofa góc chữ L được thiết kế với kiểu chữ L vuông góc, phần chiều rộng sẽ bằng hoặc lớn hơn từ ½ đến 2/3 chiều dài sofa. Thiết kế gọn gàng nên sofa goc dep re chữ l đem đến cho không gian sử dụng sự ngăn nắp, bố trí sắp đặt dễ dàng và di chuyển đi lại trong phòng thuận tiện, không quá khó khăn.
Sofa da góc chữ L
Chất liệu sofa bọc da chữ L có đặc điểm riêng về độ mềm, êm, độ thẩm thấu, không thấm nước…Trong đó sofa da thật có chất lượng cao nhất, bền đẹp, thẩm thấu cao mát về mùa hè và ấm vào mùa đông. Những loại sofa da giả cao cấp có chất lượng được thiết kế mô phỏng gần bằng da thật sẽ có chất lượng cao hơn những thiết kế ghế sofa giả da giá rẻ. Về sofa giả da giá rẻ cũng có những thiết kế chất lượng tốt, mềm mại nhưng cũng có những loại da cứng, không bền. Vì thế bạn cần chọn đơn vị cung cấp sofa uy tín để đảm bảo được chất lượng da.
Sofa vải

Chất liệu sofa bọc vải dáng góc chữ L thường dùng là sofa vải nỉ có độ êm và độ mềm mại, thông thoáng cao. Sofa nỉ đẹp, sofa nỉ giá rẻ có tính thấm nước bám bụi nhưng với thiết kế đệm rời như hiện nay, đặc điểm này dễ dàng khác phục được. Vẻ đẹp tinh tế của sofa nỉ đem lại cho không gian sự hiện đại, thú vị và mới lạ nên sofa vải nỉ dáng góc cũng được yêu thích sử dụng.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You