Sofa góc chữ L và sự kết hợp hoàn hảo với hai dáng bàn trà phổ biến

Sự kết hợp sofa và bàn trà trong phòng khách là một trong những yếu tố quan trọng để hoàn thiện phòng khách. Trong số những sự kết hợp phổ biến hiện nay, sofa góc chữ L và bàn trà được sử dụng nhiều vì dễ dàng phù hợp với không gian sống.

Sau đây là hai dáng bàn trà đẹp thường được kết hợp phổ biến với sofa góc chữ L hiện đại.

1. Bàn trà góc vuông
Bàn trà góc vuông là bàn trà có hình dáng như hình chữ nhật, hình vuông có góc gọn gàng, dễ dàng sử dụng trong không gian nội thất, có độ thuận tiện cao trong sắp xếp đồ dùng. Sử dụng bàn trà góc vuông cùng sofa góc tận dụng được độ góc với nhau tạo nên sự cân bằng và gọn gàng giúp chủ nhân khi di chuyển được thuận lợi và không gặp va vấp nào.

Đặc biệt là ghế sofa góc hà nội và bàn trà nhật dáng thấp là kiểu bàn trà tạo độ cân bằng và tiết kiệm diện tích nhất đươc ưa chuộng sử dụng trong nhiều không gian phòng khách.

2. Bàn trà hình tròn, e lip

Những thiết kế bàn trà tròn, e lip được kết hợp với ghế sofa đẹp rẻ dáng góc cũng đem đến được sự cân đối và ngăn nắp. Đồng thời thiết kế bàn trà tròn có được nét mới riêng. Tuy nhiên xét về độ cân đối tổng thể thì bàn trà tròn không được bằng bàn trà góc vuông.

Với đặc điểm dễ sắp xếp, sofa góc chữ L cũng phối hợp dễ với những thiết kế bàn trà khác nhau giúp tạo nên sự mới lạ và tiện lợi cho người dùng.

===>>>> Một số cách chọn sofa và bàn trà đẹp cho phòng khách

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You