Chọn chất liệu bọc sofa phòng khách đẹp

Chất liệu bọc sofa phòng khách là một trong những bộ phận quan trọng quyết định đến giá trị sử dụng thoải mái của sofa. Chọn chất liệu bọc sofa phòng khách đẹp, đem lại hiệu quả cao trong sử đụng.
Chất liệu bọc sofa phòng khách đẹp, sofa phòng khách hà nội hiện nay có hai loại phổ biến là chất liệu da và chất liệu vải với những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người mua. 
Sofa phòng khách
Thiết kế sofa bằng da có hai loại là sofa da thật và sofa giả da. Sofa da thật mềm mại, siêu bền, tự nhiên, độ thẩm thấu tốt đem lại cảm giác mát mẻ mùa hè, ấm áp về mùa đông, càng dùng càng bóng và đẹp. Tuy nhiên giá sofa da thật cao hơn. Sofa da giá rẻ là sofa giả da.
Sofa da
Sofa giả da thì rẻ hơn với nhiều cấu trúc da, mỗi loại da mang đến chất lượng khác nhau. Đặc điểm thông thường của sofa da là độ êm, mềm và không thấm nước, dễ vệ sinh nhưng có thể gây nóng nếu ngồi quá lâu.
Đặc điểm của sofa vải là sự mềm mại, mượt mà và tinh tế, êm dịu và thông thoáng, thẩm thấu cao. Vẻ đẹp của sofa vải tinh tế với hoa văn và màu sắc đa dạng.
Sofa vải nỉ
Trong số các loại sofa vải thì sofa chất liệu nỉ có điểm vượt trội hơn, mềm mịn với lớp lông thú hiện đại, thêm đẹp, ấm áp. Chọn sofa nỉ hay sofa vải tăng thêm vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian. Nhưng sofa nỉ thấm nước và hay bám bụi nên cũng cần giữ gìn cẩn thận.
Tùy vào từng yêu cầu và sở thích mà chất liệu bọc sofa nào cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của vải!

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You