Kết hợp sofa phòng khách dáng văng và bàn trà đẹp

Lựa chọn những chiếc ghế sofa phòng khách dáng văng và bàn trà đẹp là một trong những cách phối hợp cho không gian nội thất thêm gọn gàng và ngăn nắp.
Sofa văng và bàn trà hình chữ nhật
1. Sofa văng và bàn trà góc
Những thiết kế bàn trà góc và sofa văng dễ dàng kết hợp với nhau tạo thành không gian vừa cân đối và gọn gàng, đặc biệt là không gian phòng khách nhỏ. Khi chọn bàn trà góc cùng sofa văng, bạn nên chọn những thiết kế vuông vức, chiều dài bàn trà không lớn hơn mẫu ghế sofa phòng khách để tạo được độ cân bằng cao, sử dụng gọn gàng và ngăn nắp nhất.
Bộ sofa văng và bàn trà hình chữ nhật
Trong không gian rộng hơn, bạn có thể chọn bộ ghế sofa đẹp với nhiều thiết kế sofa văng, đơn và đôn cùng bàn trà phù hợp, đặt chính giữa, cân đối và tiện nghi thoải mái khi sử dụng, đi lại, di chuyển trong không gian tự do hơn.
2. Sofa văng và bàn trà tròn
Những thiết kế bàn trà tròn kết hợp cùng sofa văng đem lại cho người dùng sự lựa chọn tiện nghi cao. Với không gian nhỏ hẹp, bàn trà tròn và ghế sofa văng còn dễ sắp đặt và đi lại hơn so với bàn trà góc nhờ đường tròn hay elip…
Sofa văng và bàn trà hình tròn – e lip độc đáo
Mỗi thiết kế sofa da hay sofa vải, sofa nỉ cao cấp dáng văng đều có thể kết hợp gọn gàng cùng bàn trà góc hoặc bàn trà tròn, đem lại hiệu quả bố trí cao cho không gian, hoàn thiện và cân đối.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You