Lựa chon ghế sofa phòng khách nào cho mùa đông ấm

Với đặc điểm về nhiệt độ lạnh nên mùa đông nên chọn những thiết kế sofa ấm áp, đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu. Vì thế mà khi lựa chọn ghế sofa phòng khách cho mùa đông ấm rất quan trọng.
1. Sofa vải nỉ
Một trong những lựa chọn ghế sofa ấm áp là sofa vải nỉ. Đặc điểm về độ ấm áp, mềm mại tăng lên nhờ vào lớp lông mỏng . Vào mùa đông, sử dụng ghế sofa nỉ đẹp luôn đem lại cảm giác ấm áp và thoải mái cho người dùng. Những thiết kế sofa vải nỉ đa dạng hiện là lựa chọn hoàn hảo cho mùa đông ấm.Vào mùa hè, sofa vải có độ thông thoáng nên vẫn mát mẻ. 
Bên cạnh sofa vải nỉ những thiết kế sofa vải thường, có độ mềm ấm khác nhau cũng là lựa chọn được sử dụng phù hợp. Mặc dù tính thấm nước của sofa phòng khách hà nội bọc nỉ là hạn chế nhưng với những cách vệ sinh tốt bên ngoài, đệm rời thì việc này có thể xử lý nhanh chóng.
2. Có nên chọn sofa da
Chất liệu da mềm, êm nhưng tính hàn do đó về mùa đông sẽ lạnh. Tuy nhiên với điều hòa không khí trong phòng thì sử dùng sofa da cao cấp vẫn là lựa chọn được sử dụng. Bạn nên chọn thêm gối ôm hoặc chăn, sắp xếp trên sofa cho sofa ấm hơn.
Liên hệ Nội Thất Cosy để được tư vấn chọn mua sofa đẹp cho phòng khách vào mùa đông ngay hôm nay: 0914.11.8383 .

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You