Màu sắc sofa phòng khách đẹp, mang nét ấn tượng riêng

Màu sắc ghế sofa phòng khách đẹp là một trong những đặc điểm thiết kế có phần quan trọng trong tạo lập nét ấn tượng cho từng không gian riêng.
Màu sắc luôn là một điểm thu hút ấn tượng với bất kỳ đồ dùng, sản phẩm nào và sofa cho phòng khách đẹp cũng vậy. Sofa được thiết kế với hai gam màu cơ bản là màu nhạt và màu đậm. Hai màu sắc này có sắc tố yếu và mạnh, tác động đến mắt nhìn, làm nên nét ấn tượng riêng.
Sofa màu trắng xám
Các kiểu ghế sofa đẹp màu nhạt có sắc tố yếu và cao hơn một chút như màu be, màu kem, màu nude, màu, màu trắng, các loại như màu trắng sữa, trắng xám cùng màu xanh nhạt, vàng nhạt, tím nhạt…khác nhau đem lại những thiết kế nhẹ nhàng, màu sắc không quá nổi bật nhưng thoáng đãng và tinh tế và cũng đủ để lại ấn tượng cao.
Sofa màu đen
Màu sắc đậm là những màu vàng, màu đỏ, màu đen, màu xanh…với sắc tố mạnh, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, có thể gọi là chói. Những bo sofa da hay sofa vải với màu đậm cực nổi bật và ấn tượng, tạo nên sức quyến rũ cho không gian. Nhưng khi chọn sofa màu đậm thì nét thông thoáng thường kém do đó, cần bố trí hài hòa để không gian không quá chật.
Sofa màu nude
Tùy vào từng phòng khách, bạn có thể chọn màu sắc sofa phù hợp, đảm bảo sự hài hòa nhất.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You