Sofa phòng khách với sắc màu đậm ấn tượng

Sử dụng những mẫu sofa phòng khách với sắc màu đậm là các màu có sắc tố cao đem lại sự ấn tượng độc đáo riêng cho từng phòng khách.
Ghế sofa đẹp màu nâu đậm
Những màu sắc đậm dành cho sofa đẹp rẻ hà nội là những thiết kế màu vàng, đỏ , đen tím, xanh…tao nên sức hút đặc biệt cho mọi không gian tươi sáng và độc đáo hơn.
Sofa màu vàng nâu
Bố trí sofa màu đậm cần chú ý đến tone màu nền chung của phòng khách để có được độ phù hợp cao, hài hòa và ấn tượng. Với những phòng khách có tone nền chung màu nhạt thì việc chọn sofa màu đậm sẽ đem lại điểm nhấn cực mạnh làm nên sự thú vị cho không gian đồng thời thể hiện được sự hài hòa và thu hút đối với chiếc ghế sofa phòng khách cao cấp. Còn với phòng khách có tone màu thiết kế là màu đậm thì việc chọn lựa màu săc sofa nên chú ý hài hòa để không bị chói qua hay gặp những vấn đề về cạnh tranh màu, làm mất đi vẻ đẹp.
Sofa màu xanh dương
Bạn có thể chọn sofa da cao cấp hoặc sofa vải với màu đậm theo sở thích. Tuy nhiên hầu hết sofa da thường toát lên độ sang trọng còn sofa vải thì tinh tế và khác biệt hơn. Mỗi thiết kế sofa với kiểu dáng, màu sắc tươi trẻ, đậm nét mang lại cho không gian nét mới lạ và thú vị.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You