Tại sao cần chọn khung xương gỗ tự nhiên cho sofa phòng khách?

Khung xương là thành phần vô cùng quan trọng, chiếm vai trò lớn trong định hình và giữ độ bền, chắc, an toàn cho ghế sofa. Hiện khung xương được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau trong đó khung gỗ tự nhiên là loại khung nên chọn. Tại sao?
Khung xương có vai trò quan trọng
Khung xương của sofa có vai trò rất quan trọng. Là bộ phận định hình và được thiết kế đầu tiền, đồng thời phải có độ chắc chắn cao để đảm bảo an toàn, chống đỡ được những khối lượng nặng khác nhau khi người ngồi lên bàn ghế sofa phòng khách đẹp.
Gỗ sồi tự nhiên
Khung xương được làm từ nhiều loại gỗ hay sắt khác nhau. Nhưng khung xương gỗ tự nhiên là lựa chọn phổ biến nhất dành cho mọi loại sofa da hay sofa vải đẹp.
Tại sao nên chọn khung xương gỗ tự nhiên?
Sofa khung gỗ tự nhiên chắc chắn
Gỗ tự nhiên như gỗ thông, đặc biệt là gỗ sồi được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu dòng sofa da thật cao cấp thường dùng gỗ sơn tẩm dầu cực bền và chắc còn bộ ghế sofa giả da hay sofa vải sẽ dùng khung xương rẻ hơn. Những loại gỗ tự nhiên sau khi được tẩm sấy sẽ có độ vững chắc, an toàn cao, chốn mối mọt cong vênh, đem lại giá trị sử dụng cao.
Sofa khung gỗ tự nhiên chắc chắn
Khung xương sofa gỗ tự nhiên đem lại độ an toàn và vững chắc, giúp bạn sở hữu những chiếc ghế sofa an toàn và ưng ý. Vì thế, chọn sofa gỗ tự nhiên là lựa chọn khung xương sofa hoàn hảo nhất.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You