Ghế sofa góc L và hai kiểu bàn trà phòng khách

Ghế sofa góc L có thể kết hợp với nhiều mẫu bàn trà kiểu dáng khác nhau. Trong đó, sofa chữ L thường được dùng với hai kiểu bàn trà là bàn trà góc và bàn trà tròn.
1. Sofa chữ L – bàn trà góc
Những mẫu bàn trà góc hình chữ nhật, vuông hay hình tứ giác đều có thể kết hợp góc gọn với sofa góc chữ L. Chính sự phối hợp góc hoàn hảo đó đem lại sự cân đối, gọn gàng, dễ sắp xếp và sử dụng trong không gian với nhiều diện tích khác nhau riêng biệt, tận dụng được các góc chết mà vẫn tạo nên khoảng không di chuyển thuận tiện. Vì thế đây là dáng bàn trà thường được kết hợp với ghế sofa góc phòng khách chữ L.
2. Sofa chữ L – bàn trà tròn
Bàn trà tròn gọi chung cho bàn trà hình trong, elip, có đường kính khác nhau. Bàn trà tròn gọn gàng, dễ sắp xếp. Tuy nhiên bạn chú ý chọn kích thước bàn trà đẹp sao cho hài hòa không quá chiếm diện tích để đảm bảo được vẻ đẹp cân đối cũng như diện tích đi lại thuận tiện.
Sử dụng bàn trà tròn có sự linh hoạt xoay chuyển nên thuận lợi sắp xếp, tạo sự thú vị hơn. Mặc dù độ cân đối không bằng bàn trà góc nhưng đây vẫn là lựa chọn được ưa chuộng.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You