Kết hợp sofa – bàn trà – thảm trải sàn đa dạng, độc đáo cho phòng khách

Với nhiều mẫu mã khác nhau, sự kết hợp giữa sofa – bàn trà – thảm đem lại cho phòng khách nét đẹp sáng tạo và độc đáo riêng.
Ghế sofa được sản xuất với chất liệu như ban ghe sofa da dep, sofa vải cùng kiểu dáng sofa góc, sofa văng, sofa đơn, bộ sofa đơn giản khác để sử dụng cho phòng khách phù hợp. Ghế sofa nhiều màu sắc và họa tiết, kích thước chọn riêng biệt.
Bàn trà cao cấp cũng đóng vai trò tiếp khách, thường được đặt cùng sofa, đem lại sự tiện nghi khi sử dụng trong phòng khách và là bộ đôi không thể thiếu trong không gian này.
Thảm trải sàn thì được đặt lót sàn. Không chỉ có tác dụng làm êm chân, lót sàn bớt trống trải, tạo sự thoải mái mà thảm còn có sức hút từ thiết kế trang trí đẹp, nhiều mẫu mã chọn lựa. Thảm có kích thước, màu sắc, hoa văn đa dạng cho phép người dùng chọn lựa phù hợp.
Trong từng không gian phòng khách khác nhau việc lựa chọn kết hợp sofa cho phòng khách – bàn trà- thảm trải sàn đẹp, hài hòa không chỉ đảm bảo được công năng sử dụng mà còn tăng tính thẩm mỹ phong cách hơn. Mỗi thiết kế ghế sofa cùng bàn trà tiện nghi, thảm trải sàn nổi bật kết hợp sẽ tạo thành bộ ba hiện đại cho gian phòng.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You