Màu sắc sofa phòng khách phong phú chọn lựa

Màu sắc luôn là một điểm nhấn thiết kế hoàn hảo của đồ dùng và với sofa cũng vậy. Những mẫu sofa phòng khách với màu sắc phong phú sẽ đem lại nhiều chọn lựa phù hợp nhất với không gian của bạn.
Sofa da màu đen sang trọng
Màu sắc hiện nay có khoảng hơn ngàn màu và số lượng thống kê có thể lên đến 4000 màu. Những sắc màu cơ bản được áp dụng rộng rãi trong thiết kế bàn ghế sofa phòng khách gia re đẹp nổi bật như màu trắng, xanh, đỏ, tím, vàng, xám, đen, nâu, nude, be…phù hợp với từng không gian riêng với sự hài hòa cùng phong cách thiết kế nội thất cũng như các món đồ dùng khác trong phòng.
Sofa da màu vàng nhạt
Mỗi thiết kế sofa bang da hay sofa vải chất liệu tuy khác nhau nhưng đều có sắc màu ấn tượng. Ghế sofa da có độ bóng nên màu sắc thường sáng và nổi bật hơn. Nhưng với mẫu sofa vải đẹp là sự tinh tế và đặc biệt có nhiều nét thú vị hơn khi có nhiều hoa văn thiết kế, tỉ mỉ, mới lạ cùng với những sắc thái khác nhau sẽ đem đến nét ấn tượng sang trọng khác biệt.
Sofa nỉ màu xanh kết hợp
Chọn lựa màu sắc hài hòa cùng với đặc điểm riêng về phong thủy, cá tính sẽ góp phần làm nên không gian ấn tượng và đặc sắc hơn. Thường không gian nhỏ, sofa và đồ dùng chọn màu nhạt sẽ có độ thoáng đãng hơn. Màu sắc sofa đậm lại tạo nên sự cuốn hút bởi sắc tố ấn tượng, nổi bật.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You