Những thiết kế sofa da góc đẹp, tiện nghi sử dụng

Ghế sofa da góc đẹp là khái niệm gọi chung ghế sofa bằng da với dáng góc. Sử dụng ghế sofa da góc cao cấp, dễ sắp xếp, đa dạng mẫu mã chọn lựa riêng cho phòng khách.
1. Ghế sofa da góc chữ L
Sofa da góc chữ L
Kiểu dáng sofa góc chữ L luôn có sự gọn gàng, dễ thiết kế và chọn lựa. Kết hợp chất liệu da hiện đại, nhiều ưu điểm về bền đẹp, màu sắc đa dạng, không thấm nước dễ vệ sinh đem lại cho không gian nhiều nét đẹp riêng. Ghế sofa da góc chữ l có thể sử dụng cho nhiều diện tích không gian từ nhỏ đến lớn, kích thước đa dạng, dễ sắp xếp và tiện nghi, tiết kiệm những góc chết trong nhà hiệu quả.
Sofa da góc chữ L tiện nghi
Dây là thiết kế sofa da góc cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ đặc điểm hiện đại của sofa da cũng như kiểu dáng phù hợp với diện tích nhà Việt, diện tích không lớn.
2. Ghế sofa góc chữ U hiệu đại
Sofa chữ U rộng
Ghế sofa phòng khách sang trọng bằng da chữ U ít được sử dụng hơn và chủ yếu dành cho phòng khách rộng, có diện tích thoải mái hơn. Góc vuông hai bên vừa có độ đẹp lại tiện lợi di chuyển, tạo nhiều diện tích sử dụng cho người dùng. Sofa da góc chữ U cũng có nhiều mẫu mã, màu sắc giúp quý vị chọn mua tốt hơn.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You