Sofa giả da có bền đẹp, chất lượng tốt không?

Sofa giả da là dòng sofa được sản xuất bởi da công nghiệp, sản xuất công nghệ, mô phỏng theo da thật tự nhiên. Do đó mà sofa giả da khiến nhiều người lo ngại liệu sofa giả da có bền đẹp, chất lượng tốt hay không?
Da giả
Những tấm da công nghiệp làm sofa là sản phẩm được cấu tạo từ tấm vải lót dệt kim hoặc sợi polyester. Người ta nhuộm 1-2 lớp nhựa bên ngoài tấm vải tùy theo từng kết cấu khác nhau, sau đó gia công định hình tạo vân rồi xử lý bề mặt và nhuộm màu khác nhau cho bề mặt đẹp, sáng bóng. Loại nhựa dùng để nhuộm là nhựa PVC bình thường hoặc Polyurethane (PU) cao cấp. Chất liệu nhựa PU có độ mềm mại, độ bền và độ thấm cao, là dòng ghế sofa giả da cao cấp.
Sofa giả da cao cấp
Sofa giả da có đầy đủ các đặc điểm về độ mềm mại, không thấm nước, dễ vệ sinh, màu sắc đa dạng, bóng lộn, đẹp mắt. Vì thế sofa giả da đem lại sự thoải mái và thư giãn tiện nghi, ấn tượng. Đặc biệt với sofa giả da hiện đại, nhựa PU hay các loại nhựa cao cấp sẽ có chất lượng cao, bền đẹp gần ngang ghế sofa da thật cao cấp.
Sofa giả da bền cao cấp
Độ bền sofa da phòng khách có thể lên đến 10-20 năm lâu dài. Những sofa giả da công nghệ Thái, Nhật, malaysia…có chất lượng vượt trội được yêu thích hiện nay trên thị trường, bền đẹp cực tốt. Bạn nên chọn lựa tại đơn vị uy tín như Nội Thất Cosy để được đảm bảo chất lượng cao nhất!

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You