Mua sofa bọc da giả hay sofa nỉ thì tốt và thoải mái hơn?

Ghế sofa bọc da giả và sofa bọc nỉ là hai sản phẩm nổi bật được sử dụng phổ biến hiện nay vì nhiều mẫu mã và giá cả phải chăng, không quá đắt như da thật. Tuy nhiên thì nên chọn loại sofa bọc chất liệu nào thì tốt hơn?
Để quyết định nên mua loại sofa nào,quý vị nên tìm hiểu kỹ về các loại sofa mà mình lựa chọn. Sofa da hà nội đẹp bọc da giả giả và sofa nỉ đều có những đặc điểm chung như sau:
– Sofa da giả được sản xuất bởi vải phủ PVC hay Pu hoặc da Microfiber từ sợi xơ vi mảnh, mịn êm ái, bề mặt bóng, không thấm nước, dễ vệ sinh. Sofa da giả có độ bóng, đơn sắc nên thường tạo được nét sang trọng. Sofa bọc da không bám bụi, dễ sử dụng nhưng nhược điểm là bề mặt hơi bí, không thoáng, ngồi lâu sẽ nóng. 
Quý vị lưu ý có nhiều loại da trên thị trường, chỉ nên chọn da PU hoặc da Microfiber mới có chất lượng cao, còn da PVC hay da thô thì cứng và không mềm êm ái. Sofa giả da có chất lượng càng cao, sẽ thông thoáng được hơn thì giá sẽ càng cao hơn.
– Sofa nỉ bề mặt phẳng mịn, mượt, êm ái, tự nhiên thoải mái khi sử dụng. Ghe sofa boc ni có nhiều màu sắc và hoa văn tạo nên mẫu mã sofa đa dạng. Ghế sofa bọc nỉ êm ái, ấm áp đặc biệt vào mùa đông giá lạnh nhưng vẫn thoáng mát khá tốt vào mùa hè nhờ độ thông thoáng.
Tuy nhiên nhược điểm sofa nỉ lại dễ thấm nước, hay bị bám bụi khó vệ sinh. Quý vị nên chọn mua sofa nỉ đệm rời để vệ sinh dễ dàng hơn.
Về mức giá thành của các loại sofa giả da tùy thuộc vào loại da sử dụng sẽ có giá vừa phải,còn sofa nỉ thường là sofa phong khach gia re hơn sofa da giả cao cấp.
Tùy theo đặc điểm ngôi nhà và kinh phí mà quý vị có thể chọn sofa bọc chất liệu nào. Cả hai loại sofa đều thoải mái lựa chọn. Tham khảo tại Nội Thất Xinh để tìm mẫu sofa vừa ý nhé!

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You