Lý do vì sao sofa da Microfiber là sản phẩm hot

Sofa da Microfiber là sản phẩm sofa bọc da siêu cấp hạng sang được ứng dụng đột phá hiện nay có tại Nội Thất Xinh. Vậy những lý do gì khiến sofa bọc loại da cao cấp này được ưa chuộng và khuyên chọn hàng đầu hiện nay?
Lý do sofa bọc da Microfiber được yêu thích chọn cho phòng khách
Da Microfiber là sản phẩm da công nghệ mới nhất thế kỷ 21, có chất lượng cao và cấu trúc sợi xơ vi mảnh dệt xuyên kim giống da thật, bề mặt đồng đều và giá rẻ hơn da thật nên được ưa chuộng sử dụng nhiều.
Sofa bọc da cao cấp Microfiber độ bền cao: các đặc điểm về độ bền, dai, co dãn, khó kéo đứt, chịu nhiệt, không bị phai màu, khả năng chống xa xít /kiềm tốt…giúp sofa từ da này có độ bền lên đến 15-20 năm và hơn nữa.
– Độ êm ái thoải mái: Bề mặt da đồng đều cùng độ mịn, mượt giúp da Microfiber có bề mặt mịn phẳng, êm ái và thoải mái khi sử dụng, phát huy công năng cao, tiện nghi. 
– Độ thông khí tốt, dễ vệ sinh: Sofa da Microfiber gần giống da thật với độ thẩm thấu thông hơi tốt, thông khí tốt, tạo cảm giác thoải mái theo bốn mùa. Đồng thời, sofa phong khach ha noi bằng da vẫn dễ vệ sinh, khi thấm nước vẫn nhanh khô, khi sấy khô vẫn giữ được các đặc tính cơ bản ban đầu tốt, lâu bền, dai và êm ái.
– Hình thức đẹp: Sofa da Microfiber đa dạng hoa văn, cấu trúc da đồng đều, đẹp và sang trọng cuốn hút.
– An toàn: Da Microfiber có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, chống cháy, chống mối mọt tốt, không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường, là sản phẩm xanh an toàn thể kỷ 21. 
– Giá rẻ: Giá thành sofa da Microfiber lại rẻ hơn so với da thật, phù hợp với kinh phí của nhiều gia đình. Sofa đẹp giá rẻ, dễ mua và chọn lựa.
Với những lý do trên, sofa da hạng sang Microfiber là dòng sofa được ưa chuộng, đánh giá cao, được khuyên dùng chọn mua hiện này. Quý vị có thể tham khảo các mẫu sofa da Microfiber tại Hà Nội cùng Nội Thất Xinh, trực tiếp trải nghiệm và mua sắm nhé!

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You