Nên chọn sofa giả da hay sofa vải nỉ cho mùa hè?

Sofa giả da hay sofa vải nỉ thì thích hợp hơn cho mùa hè? Nên chọn sofa da hay sofa vải nỉ cho mùa hè nóng nực bây giờ?
Nên chọn sofa da hay sofa vải nỉ cho mùa hè?
Sofa da thật là dòng sofa chất lượng siêu bền, siêu êm, siêu chất có giá thành cao do đó mà hạn chế kinh phí để mua sắm hơn. Nhưng với sofa giả da và sofa vải nỉ thì chất lượng và giá thành tốt hơn nhưng nên chọn loại sofa phong khach gia re nào?
Sofa giả da tốt
Xét về đặc điểm, sofa giả da – xét sofa da cao cấp nhập khẩu, sofa chất lượng cao, mềm và êm ái, không xét sofa giả da kém chất lượng, cứng. Sofa giả da có độ mềm mại và êm ái, thoải mái khi sử dụng, dễ vệ sinh nhưng hạn chế là không thẩm thấu do đó mà khá bí nếu ngồi quá lâu – điểm này có thể khắc phục được vì chúng ta không cần ngồi quá lâu nhiều. Bên cạnh đó là màu sắc sofa đa dạng nhưng hoa văn không có.
Sofa vải màu sắc

Ghế sofa bọc nỉ thì êm ái và mềm mượt, thoải mái và khá thông thoáng, không phải lo lắng nhiều khi ngồi đồng thời có nhiều mẫu mã với hoa văn màu sắc thú vị sáng tạo, giá lại thường rẻ hơn sofa da cao cấp.Nhược điểm là dễ bám bụi và thấm nước cần vệ sinh thường xuyên. Nên chọn sofa có đệm rời để dễ vệ sinh hơn.
Tham khảo sofa da cao cấp, sofa vải nỉ đẹp tại Nội Thất Xinh và chọn lựa phù hợp nhất với không gian của mình nhé, đừng sợ mùa hè nóng bức!

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You