Phòng khách đẹp nổi bật hơn với 5 màu sắc giấy dán tường

Sử dụng giấy dán tường là một trong những cách được nhiều người lựa chọn để mang đến không gian thú vị và mới lạ hơn. Giấy dán tường bền 5-7 năm, họa tiết, màu sắc phong phú sẽ làm không gian phòng khách ấn tượng, dễ vệ sinh và làm mới. 
Phòng khách với 5 màu sắc giấy dán tường
Dưới đây là 5 màu sắc giấy dán tường thường được sử dụng, đem lại nét mới mẻ thú vị hơn cho từng gian phòng khách nhờ sự phối hợp hài hòa ấn tượng:
– Màu trắng: Giấy dán tường màu trắng tone màu nhạt, đem lại sự rộng mở thông thoáng cao cho phòng khách. Ví dụ họa tiết giấy dán tường cổ điển, tranh trang trí hiện đại, ghế sofa nỉ đẹp họa tiết đường kẻ tạo màu sắc nhạt hài hòa cho phòng khách dưới đây.
– Màu Xanh: Màu xanh như mang thiên nhiên vào nhà được kết hợp họa tiết đẹp giúp phòng khách mới lạ. Ví dụ như phòng khách với giấy dán tường xanh lá cây hoa lá, sofa vải đẹp màu xanh nhạt hơn như một mảng xanh mới lạ trong nhà, gần gũi thân thiện: 
– Màu vàng: Sắc vàng hoàng gia sang trọng,sắc vàng đẹp, lạc quan từ cấp độ vàng nhạt đến vàng đậm, với nhiều cách bố trí khác nhau, những mẫu giấy dán tường màu vàng sẽ giúp phòng khách nổi bật và ấn tượng mạnh mẽ, ấm áp, lạc quan, sinh động hơn:
– Màu Đen: Màu đen tưởng chừng tăm tối nhưng với những họa tiết đặc sắc sẽ đem lại cho phòng khách nét thú vị riêng đem lại sự độc đáo và đặc sắc cho từng phòng khách kết hợp. Ví dụ: Giấy dán tường cao cấp họa tiết khá trừu tượng màu sắc chủ đạo là màu đen, vô cùng độc đáo dưới đây .
– Màu Cam: Màu cam tươi tắn sẽ giúp phòng khách trở nên sáng tạo và độc đáo, thu hút và quyến rũ hơn. Ví dụ phòng khách đẹp dưới đây với giấy dán tường màu cam hoa lá làm nền trong không gian màu trắng.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You