Nên lựa chọn gam màu nào cho ghế sofa để mang đến sự hiện đại cho phòng khách?

Những khách hàng hiện nay đều hướng đến trang trí phòng khách theo phong cách hiện đại để nắm kịp những xu thế nội thất. Lựa chọn màu sắc bộ sofa như thế nào để làm cho không gian phòng khách thêm hiện đại? Cùng Nhà Xinh Plaza lựa chọn gam màu phù hợp cho bộ sofa phòng khách nhà bạn!

Trước hết. lựa chọn màu sắc của bộ sofa phù hợp với phong cách thiết kế của phòng khách nhà bạn. Nếu như phòng khách nhà bạn đã được thiết kế theo phong cách hiện đại thì lựa chọn bộ sofa với gam màu cùng tông màu với bộ bàn ghế sofa là lựa chọn hoàn hảo nhất vừa mang đến sự thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa thể hiện sự hiện đại, năng động của bạn.

Bộ sofa cùng tông màu với phòng khách

Lựa chọn gam màu sáng cho phòng khách hiện đại. Những phòng khách hiện đại được thiết kế theo kiểu không gian mở nên việc lựa chọn những bộ sofa phòng khách có gam màu sáng và nhẹ nhàng khiến cho phòng khách càng thêm hiện đại. Những gam màu hiện đại giúp cho phòng khách sáng hơn và mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái sau một ngày mệt nhọc trở về. Gam màu sáng cũng là gam màu nổi bật cho những xu hướng nội thất hiện nay.

Sofa da màu kem cho phòng khách hiện đại

Những bộ sofa có màu sắc nổi bật cũng là một lựa chọn nếu như bạn là người cá tính và muốn thể hiện mình. Nếu lựa chọn những bộ sofa sắc màu thì bạn nên chọn những bộ sofa bọc vải, sofa nỉ có gam màu rực rỡ như vàng, đỏ tươi…sẽ mang lại cảm giác hiện đại, phá cách cho phòng khách nhà bạn. Những bộ sofa này mang đến cho bạn nét hiện đại và độc đáo cùng những bộ sofa sắc màu – một xu hướng nội thất hiện nay cũng được ưa chuộng.

Bộ sofa với màu sắc nổi bật

Bạn còn đang có những băn khoăn để lựa chọn bộ sofa hiện đại cho phòng khách nhà mình. Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn và lựa chọn cho bạn những bộ sofa ưng ý nhất.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You