Những mẫu sofa phòng khách nhỏ xinh cho không gian nhỏ

Với những thiết kế sofa nhỏ xinh cho phòng khách sẽ kết hợp ấn tượng hơn giúp không gian hài hòa và ấn tượng hơn. Mời quý vị tham khảo những mẫu sofa phòng khách nhỏ xinh cho không gian nhỏ ấn tượng dưới đây.

Mẫu sofa da cao cấp dành cho phòng khách dáng văng hiện đại, thiết kế nhỏ xinh với tone màu be sang trọng đem lại cho phòng khách sự gọn gàng. Với phòng khách 15-20m2 đều có thể sử dụng dễ dàng, kết hợp hài hòa trong không gian

Mẫu sofa phòng khách bằng nỉ, thiết kế đơn giản, màu xanh nhẹ nhàng dễ bố trí và tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách nhỏ. Phòng khách nhỏ hoặc phòng ngủ có thể sử dụng mẫu sofa này, vừa tiện nghi lại đẹp mắt.

Mẫu sofa nỉ cao cấp dành cho phòng khách màu hồng xinh đẹp phù hợp với những không gian nhỏ của cô nàng nữ tính. Ghế sofa có thể làm giường với hai phần kê đầu di chuyển thuận lợi, giúp chủ nhân có nhiều tiện ích sử dụng hơn.

Ghế sofa như một chiếc giường kết hợp đơn giản cho phòng khách nhỏ gọn, giúp chủ nhân thoải mái sử dụng đồng thời cân đói với không gian trong nhà. Đây là mẫu sofa thường dùng cho phòng khách hẹp và phòng khách lửng.

Tham khảo thêm nhiều mẫu sofa nhỏ đẹp tại Nội Thất Xinh số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội!

===>>> Chọn nhiều mẫu sofa đẹp cho phòng khách sáng tạo hơn

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You