Mẫu thiết kế căn hộ 45m2 đơn giản nhưng ấn tượng

Những mẫu thiết kế chung cư đơn giản đang ngày càng được lựa chọn nhiều trong thiết kế nội thất. Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế chung cư đơn giản sau đây nhé!

Thiết kế chung cư 45m2 một phòng ngủ ấn tượng.

Với mẫu thiết kế nội thất chung cư này bị hạn chế về diện tích nên việc lựa chọn đồ nội thất đơn giản cùng với gam màu trắng là lựa chọn phù hợp. Với cách thiết kế này, căn phòng trở nên rộng mở hơn cho cảm giác thoáng đãng đồng thời tạo không gian sinh hoạt nhiều nhất cho căn phòng.
 Thiết kế phòng khách lựa chọn gam màu trắng và ánh sáng tự nhiên.
Khi thiết kế nội thất phòng khách cho căn hộ này, do diện tích hạn chế nên những đồ nội thất được lựa chọn tối giản nhất và được sắp xếp khéo léo để mang đến không gian sinh hoạt nhiều nhất. Bàn ăn được đặt trong khu vực phòng khách nhưng cũng rất gọn gàng.
Thiết kế liên thông phòng khách và phòng ngủ cho căn hộ có diện tích nhỏ.
Thiết kế quầy bar đơn giản
Phòng ngủ nhỏ tràn ngập ánh sáng tự nhiên
Khi thiết kế nội thất đẹp cho không gian phòng ngủ này sử dụng gam màu trắng kết hợp với ánh sáng tự nhiên cho căn phòng tràn đầy sức sống. Căn phòng diện tích hạn chế nhưng nhờ sự lựa chọn những đồ nội thất hợp lý mang đến căn phòng tiện nghi, ấn tượng.
Phòng tắm hiện đại với gam màu trắng
Với mẫu thiết kế nội thất chung cư này hoàn toàn phù hợp cho những chàng trai, cô gái độc thân để tận hưởng cuộc sống 1 mình thú vị nhất.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You