Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Mon City Mỹ Đình cực đẹp nên tham khảo

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Mon City Mỹ Đình cực đẹp được giới thiệu dưới đây sẽ giúp quý vị có được ý tưởng để thiết kế nội thất cho căn hộ của mình thêm đẹp và sang trọng, đặc biệt với căn hộ nhỏ.
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Mon City Mỹ Đình cực đẹp, hài hòa ánh sáng
Là khu chung cư tọa lạc tại vị trí trung tâm cửa ngõ Mỹ Đình nên Mon City được hưởng lợi thế thuân lợi giao thông và thiết kế ấn tượng, thu hút đông đảo quý khách hàng quan tâm chọn lựa. Trong đó để có không gian hoàn thiện cần chọn thiết kế đẹp. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp mà quý vị có thể tham khảo cho căn hộ Mon City nhà mình.

Phòng khách được thiết kế liền bếp trên nền tone màu sáng cùng các món đồ nội thất cơ bản, màu sắc tương phản. Thiết kế nội thất căn hộ chọn tone màu sáng nên rộng mở hơn cùng cửa sổ thoáng.

 Không gian gọn gàng của phòng khách đến phòng ăn
Phòng ăn đến phòng bếp gọn phía sau, cây xanh bố trí tràn ngập
Phòng ngủ cũng thi công hoàn thiện nội thất theo màu sáng và tương phản đen trắng giúp phòng ngủ tinh tế và ấn tượng hơn.

Phòng ngủ cạnh cửa sổ xanh tươi cùng màu đen – trắng tương phản đẹp, tự nhiên.
Như vậy với ý tưởng từ màu sắc, nội thất cơ bản, đồ dùng hiện đại mangđến cho không gian căn hộ sự ấn tượng độc đáo. Mời quý vị liên hệ thêm với Nội Thất Xinh hoặc tham khảo tại thietkenoithatxinh.vn nhé!

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You