Mẫu thiết kế nội thất chung cư Ecolife 2 phòng ngủ đẹp

Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư Ecolife 2 phòng ngủ  với thiết kế hiện đại phù hợp cho từng lứa tuổi với sở thích và những đặc điểm về tâm lý.

Thiết kế nội thất chung cư Ecolife 2 phòng ngủ đẹp, tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Với hạng mục thi công nội thất gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ được các KTS thiết kế với gam màu trắng giúp tạo độ rộng mở cho căn hộ cùng với đó là sự tiện lợi khi sử dụng.
Thiết kế phòng khách và bếp liền nhau trong không gian có chiều sâu giúp tạo không gian rộng cho căn nhà cũng như tạo không gian sinh hoạt thuận tiện nhất, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ. An toàn cần đặc biệt chú ý trong thiết kế nội thất.
Thiết kế phòng ngủ bố mẹ vẫn lựa chọn gam màu tươi sáng, cùng với đó là sự kết hợp ánh sáng tự nhiên thông qua hệ thống cửa sổ giúp căn phòng tràn ngập sức sống. Kết hợp gam màu sáng với những đồ nội thất gỗ gam màu nhạt mang lại cảm giác thư thái nhất khi sử dụng.
Với đặc điểm gia đình có 2 bé gái cùng sử dụng một không gian nên việc lựa chọn giường tầng là hợp lý để tạo không gian riêng cho các bé. Đây không chỉ là nơi ngủ mà còn là không gian học tập và vui chơi của các bé nên việc thiết kế hệ thống tủ đồ và bàn học hợp lý tạo không gian sinh hoạt cho các bé.
Với mẫu thiết kế nội thất chung cư Ecolife cho gia đình 4 người với 2 phòng ngủ đẹp chắc chắn sẽ là mẫu thiết kế đáng để bạn tham khảo cho căn hộ của gia đình mình.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You