Mẫu thiết kế nội thất Ecolife Lê Văn Lương sang trọng với gam màu trắng

Gam màu trắng được rất nhiều chủ nhân lựa chọn cho không gian sống của gia đình mình bởi sự sang trọng và không lỗi mốt của gam màu này. Tham khảo mẫu thiết  kế nội thất Ecolife Lê Văn Lương với gam màu trắng sau đây nhé.

Thiết  kế nội thất Ecolife Lê Văn Lương tone màu trắng sang trọng

Lựa chọn gam màu trắng làm chủ đạo cho căn nhà kết hợp với ánh sáng hài hòa mang đến một không gian sống sang trọng và thanh lịch. Đây sẽ là một lựa chọn giúp bạn có một không gian sống thoải mái và cũng tạo được ấn tượng với khách đến chơi nhà.
 Thi công nội thất căn hộ mang nét hiện đại
Với đặc điểm có chiều sâu nên căn hộ được thiết kế phòng khách và bếp liền nhau để tạo không gian rộng mở. Không gian phòng khách và phòng bếp được tạo sự ngăn cách tự nhiên với cách sắp xếp đồ nội thất. Sắp xếp hợp lý bộ sofa phòng khách cùng bàn ăn sẽ tạo nên không gian rộng mở cho căn nhà.
Bộ sofa phòng khách đơn giản nhưng hiện đại cho không gian nhỏ
Khu vực tiếp khách được thiết kế tối giản nhất vì diện tích căn hộ khá hẹp. Thiết kế phòng khách đa năng với đầy đủ đồ nội thất nhưng vẫn tạo được không gian sinh hoạt phù hợp là điều cần đặc biệt chú ý trong thiết kế chung cư nhỏ.
Thiết kế phòng bếp hiện đại, ngăn nắp
Phòng bếp thiết kế tủ và khu vực nấu ăn liền kề tạo sự gọn gàng cho không gian sinh hoạt và nấu ăn. Lựa chọn đồ nội thất hiện đại và đa năng sẽ là mẫu thiết kế được ưa chuộng nhiều hiện nay cũng như mang đến cho bạn cuộc sống hiện đại.
Mẫu thiết kế nội thất hiện đại này chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu sống của bạn với sự tiện nghi và đa năng dù sở hữu căn hộ có diện tích khá khiêm tốn.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You