Mẫu thiết kế nội thất Home City Trung Kính đơn giản nhưng đẹp

Những mẫu thiết kế nội thất theo xu hướng thiết kế đơn giản được lựa chọn nhiều để phù hợp với phong cách thiết kế hiện nay. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất Home City Trung Kính đơn giản nhưng đẹp.

Thiết kế nội thất Home City Trung Kính đơn giản, tinh tế

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất đơn giản với gam màu trắng làm chủ đạo mang lại sự tinh tế nhẹ nhàng cho toàn bộ không gian phòng khách. Không gian được thiết kế với gam màu trắng kết hợp với sàn gỗ màu nâu nổi bật và đẹp cho căn hộ.
Thiết kế phòng khách và bếp liền nhau được lựa chọn để tiết kiệm diện tích, tạo không gian mở khi sinh hoạt cũng như tạo sự thống nhất trong toàn bộ căn nhà.
Phòng khách lựa chọn những đồ nội thất đơn giản mang lại sự thanh lịch, nhẹ nhàng. Bộ sofa da màu trắng kết hợp cùng kệ tivi đơn giản cũng những đợt trang trí đồ tạo không gian rộng mở cho căn phòng. Thi công nội thất căn hộ với những đồ nội thất đơn giản giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo về vẻ đẹp của căn nhà.
Khu vực cửa ra vào được thiết kế thành tủ để giày tiện lợi với tấm gương phản chiếu cùng với kệ để đồ trang trí tạo nên sức hút cho khách đến chơi nhà ngay từ không gian ban đầu.
Với mẫu thiết kế nội thất Home City Trung Kính này bạn hoàn toàn có thể mang đến một không gian nội thất đơn giản nhưng mang nét đẹp nhẹ nhàng cho ngôi nhà của mình.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You