Mẫu thiết kế nội thất Mulberry Land – Làng Việt Kiều Châu Âu tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Mẫu thiết kế nội thất Mulberry Land – Làng Việt Kiều Châu Âu được thiết kế hiện đại, sang trọng, mang đến cho bạn một cuộc sống đẳng cấp quốc tế. Mẫu thiết kế căn hộ Mulberry Land dưới đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho không gian sống gia đình bạn.

Mẫu thiết kế nội thất Mulberry Land tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Mang ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp căn nhà là điểm nhấn quan trọng khi thiết kế chung cư Mulberry Land. Lựa chọn gam màu sáng chủ đạo cùng những đồ nội thất đơn giản mang đến cuộc sống tiện nghi.
Với diện tích khá thoải mái nhưng được thiết kế theo phong cách hiện đại thiết kế phòng khách liền bếp giúp không gian sống rộng mở và tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa cho căn nhà. Căn hộ được thiết kế tràn ngập sức sống, hiện đại.
Không gian phòng bếp được thi công nội thất với sự tối giản trong các đồ nội thất nhưng vẫn đảm bảo sự hiện đại trong các đồ nội thất đa năng. Sử dụng mẫu giấy dán tường giả ốp gạch mang đến cảm hứng mới mẻ cho căn hộ.
Thiết kế phòng ngủ với gam màu chủ đạo nâu kết hợp kiểu ốp tường bằng thanh cửa sổ màu xanh độc đáo thể hiện cá tính riêng biệt của chủ nhân. Vẫn tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên trong thiết kế phòng ngủ.
Đây chắc chắn là mẫu thiết kế nội thất Mulberry Land – Làng Việt Kiều Châu Âu đáng để bạn tham khảo.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You