Thiết kế nội thất chung cư gam màu trắng nổi bật

Gam màu trắng trong thiết kế nội thất mang đến không gian sống độc đáo, ấn tượng. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư sử dụng gam màu trắng nổi bật kết hợp với đồ nội thất đẹp nhé!

Thiết kế nội thất chung cư với gam màu trắng

Để thiết kế căn hộ chung cư đẹp việc lựa chọn gam màu phù hợp là yếu tố quyết định đầu tiên. Mẫu thiết kế này lựa chọn gam màu trắng cho toàn căn hộ, kết hợp với đó là những đồ nội thất tạo điểm nhấn với gam màu đen cho căn phòng độc đáo.
 Chung cư rộng mở với gam màu trắng, đồ nội thất bố trí hợp lý
 Khu vực kệ tivi với những đồ trang trí nhỏ nhắn, độc đáo
Thiết kế phòng khách nhỏ lựa chọn gam màu trắng giúp “ăn gian” diện tích đáng kể cho căn phòng. Cùng với đó là việc tạo điểm nhấn bởi những đồ nội thất màu đen mang đến cho căn phòng sự tương phản nổi bật.
 Cả căn phòng rộng mở gam màu trắng
 Khu vực bộ sofa phòng khách với kệ sách độc đáo
 Phòng khách sắp xếp đồ nội thất hợp lý
Bàn ăn thiết kế đơn giản mang đến nét độc đáo
Thiết kế khu vực phòng bếp tiết kiệm diện tích với việc lựa chọn những đồ nội thất đơn giản và cùng tông màu đen- trắng của toàn căn nhà. Cả căn hộ hài hòa không gian với gam màu đối lập độc đáo.
Phòng bếp diện tích nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi

Với mẫu thiết  kế nội thất chung cư này không chỉ mang đến phong cách ấn tượng mà còn mang đến một không gian sống tiện nghi với tất cả đồ nội thất đầy đủ được bố trí gọn gàng.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You