Ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà phố rộng mở với gam màu trắng

Những căn nhà phố hiện nay trở nên phổ biến ở các thành phố lớn với đặc điểm có chiều ngang hẹp và có chiều sâu. Với những căn nhà phố có đặc điểm như thế này thì việc thiết kế nội thất như thế nào cho hợp lý là điều mà rất nhiều người băn khoăn. Cùng ngắm mẫu thiết kế nhà phố ấn tượng này nhé!

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại với phong cách đơn giản.

Khi lựa chọn thiết kế nội thất nhà phố cho không gian sống này các KTS đã lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản nhưng hiện đại để đảm bảo mang đến không gian sống tiện lợi và lý tưởng nhất. Những đồ nội thất trong nhà lựa chọn gam màu trắng kết hợp với gam màu của sơn tường cho không gian rộng mở và tạo sự trang nhã, thanh lịch.
 Không gian phòng khách màu trắng rộng mở.
 Phòng khách rộng mở với ánh sáng tự nhiên bên ngoài.
Trong thi công nội thất hiện đại,không gian sống cần được tận dụng ánh sáng tự nhiên để tạo không gian rộng mở cũng như tạo năng lượng cho căn nhà. Cửa sổ đặt tại khu vực tiếp khách nhưng được thiết kế để mang ánh sáng vào cho cả căn nhà.
Phòng bếp gọn gàng, hiện đại với thiết kế đơn giản.
 Phòng ngủ nhỏ gọn gàng cho không gian.
Trong thiết kế nội thất phòng ngủ lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản kết hợp gam màu sáng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Kết hợp những đồ nội thất gỗ mang đến không gian sống ấm cúng và mang đến những giây phút nghi ngơi thoải mái nhất.
 Phòng ngủ nhỏ nhưng đầy đủ đồ nội thất cho cuộc sống tiện nghi.
Khu vực đầu giường đơn giản nhưng ấn tượng.
Với mẫu thiết kế nhà phố này bạn có thể dễ dàng áp dụng cho không gian sống của tất cả các thành viên trong gia đình. Liên hệ với Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể để sở hữu một không gian sống hoàn hảo nhất nhé!

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You