Rộng mở với căn hộ thiết kế nội thất chung cư tràn ngập ánh sáng

Mẫu thiết kế nội thất chung cư với ánh sáng tràn ngập căn hộ qua hệ thống cửa sổ rộng mang đến không gian ấn tượng. Cùng với đó là lối thiết kế đơn giản cho không gian sống ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi. Khám phá không gian căn hộ đẹp này Nội Thất Nhà Xinh nhé!

Thiết kế nội thất chung cư chan hòa ánh sáng tự nhiên.

Với mẫu thiết kế nội thất hiện đại này không gian căn hộ được lựa chọn tối giản những đồ nội thất để ánh sáng có thể tràn ngập căn phòng. Bất kỳ không gian chức năng nào đều có sự hiện diện của ánh sáng làm bừng sáng không gian. Cùng với đó là việc lựa chọn gam màu nhẹ nhàng mang đến không gian trang nhã, thanh lịch và lãng mạn. Với cách thi công nội thất chuyên nghiệp các KTS đã khéo léo kết hợp không gian phòng khách, nhà bếp và phòng làm việc trong cùng một không gian.
Thiết kế nội thất chung cư với phòng khách và nhà bếp liên thông.
 Không gian căn hộ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
Phòng khách đơn giản với bộ sofa nỉ.
 Phòng làm việc ngay trong phòng khách.
 Bàn ăn cạnh cửa sổ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
 Phòng ngủ đơn giản với gam màu trắng.
Căn hộ được thiết kế nội thất chung cư hiện đại nhưng với phong cách đơn giản để mang đến cảm giác thư thái cũng như không gian sống thoải mái nhất. Đây chắc chắn sẽ là một căn hộ đáp ứng được những yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất muốn sở hữu không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng có được cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn.
Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để chúng tôi mang đến cho các bạn không gian sống ấn tượng này nhé. Hãy làm chủ không gian sống của bạn để có được những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái nhất nhé!

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You