Thiết kế nội thất chung cư 70m2 gam màu sáng ấn tượng

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản cùng những gam màu sáng cho không gian ấn tượng. Căn hộ mang lại không gian sống đa chức năng cho bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 đơn giản nhưng ấn tượng.

Với mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp này, các KTS đã lựa chọn những gam màu tươi sáng cho không gian trở nên trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn. Cùng với đó là sự kết hợp của những đồ nội thất được thiết kế đơn giản để tạo thành không gian sinh hoạt nhiều nhất.
 Phòng khách lựa chọn thiết kế đơn giản tràn đầy ánh sáng.
Khi thiết kế nội thất  phòng khách cho căn hộ chung cư này, lựa chọn gam màu trắng cho không gian tươi mới, rộng mở. Cùng với đó là việc tối giản đồ nội thất cho căn hộ thêm rộng rãi. Thay vì việc sử dụng bộ sofa lớn thì những chiếc ghế văng được lựa chọn cho không gian thêm rộng hơn.
Hai chiếc ghế văng đối diện nhau trong không gian.
 Phòng bếp gọn gàng với đầy đủ tiện nghi.
Để có được một thiết kế nội thất đẹp cần phải đảm bảo sự hài hòa của toàn bộ căn hộ. Không gian phòng ngủ vẫn lựa chọn gam màu trắng của căn nhà nhưng được tô điểm bởi mảng tường màu nâu ấm áp cùng với đó là những đồ nội thất gam màu xám ấn tượng cho không gian thêm ấm cúng.
 Phòng ngủ ấm cúng với những gam màu trung tính.
 Khu vực bàn làm việc nổi bật với những mảng màu.
Việc thi công nội thất trọn gói căn hộ này đảm bảo sự hài hòa cho toàn không gian cũng như đáp ứng những nhu cầu tiện ích của các thành viên trong gia đình.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You