Thiết kế nội thất chung cư đơn giản nhưng đẹp

Với những mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ lựa chọn lối thiết kế đơn giản sẽ là lựa chọn phù hợp cho không gian thoáng đãng. Kết hợp với đó là những gam màu nhẹ nhàng mang đến không gian trang nhã thanh lịch. Cùng Nội Thất Xinh khám phá không gian chung đơn giản nhưng đẹp này nhé!

Thiết kế nội thất chung cư đơn giản với điểm nhấn gỗ.

Trong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại ngày nay những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thường lựa chọn lối thiết kế đơn giản cùng với những gam màu tươi sáng cho không gian nhẹ nhang, thoải mái. Cùng với đó, khi thi công nội thất tạo điểm nhấn ấn tượng với gam màu gỗ nhẹ nhàng của những đồ nội thất gỗ cho không gian hoàn hảo. Thiết kế mở tạo sự liên kết giữa các không gian mang đến không gian sinh hoạt tiện lợi.
Thiết kế nội thất chung cư với không gian mở phòng khách, nhà bếp, phòng ăn.
 Không gian nhỏ nhưng được bố trí nội thất hài hòa.
 Phòng làm việc có diện tích nhỏ được bố trí  gọn gàng.
 Phòng làm việc tạo không gian mở với phòng khách.
 Thiết kế nội thất nhà bếp diện tích nhỏ, đơn giản.
 Bàn ăn gỗ đặt ngay cạnh cửa sổ tràn ngập ánh sáng.
 Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản với gam màu trắng.
Với mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại này không gian sống được thiết kế thành nhiều không gian chức năng khác nhau nhưng được bố trí hợp lý giúp căn nhà không hề bị bức bí. Vẫn lựa chọn lối thiết kế đơn giản cho toàn căn hộ để mang đến không gian sống thoải mái với nhiều khu vực sinh hoạt nhất.
Nếu bạn muốn sở hữu không gian sống ấn tượng này hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh. Đội ngũ KTS của chúng tôi với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến không gian sống ưng ý nhất cho bạn.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You