Thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng với những mảng màu đối lập

Thiết kế nội thất phòng khách luôn được đặc biệt coi trọng vì đây là không gian quây quần của các thành viên trong gia đình cũng như là nơi tiếp khách. Mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng với gam màu trắng chủ đạo kết hợp với những mảng màu đối lập tạo ấn tượng mạnh đối với những vị khách lần đầu đến chơi nhà.

Thiết kế nội thất phòng khách tương phản đối lập.

Khi thiết kế nội thất phòng khách nhỏ lựa chọn gam màu trắng là điều được khuyến khích bởi gam màu này mang đến một không gian rộng mở và thoáng đãng cho căn nhà có diện tích nhỏ. Màu trắng kết hợp với những đồ nội thất đơn giản tạo không gian sinh hoạt nhiều nhất cho các thành viên trong gia đình.
Không gian phòng khách ngay cạnh cửa sổ thoáng đãng.
Không gian phòng khách bài trí ấn tượng.
 Khi thiết kế trang trí nội thất phòng khách lựa chọn những đồ nội thất đơn giản với thiết kế nhỏ gọn để tạo không gian sinh hoạt nhiều nhất. Sử dụng chiếc gương trong căn phòng nhỏ tạo cảm giác sâu cho căn phòng từ đó giúp chủ nhân ăn gian được diện tích căn phòng nhỏ.
 Bàn gỗ gập dành cho 6 người cho không gian phòng khách.
Để thi công nội thất đẹp cho căn hộ này ánh sáng được sử dụng liên thông cho cả không gian phòng khách và phòng bếp. Không gian tràn ngập ánh sáng cùng hệ thống cửa sổ tạo không gian mở, xua đi cảm giác chật trội, bí bách khi có diện tích khiêm tốn.
 Ánh sáng từ phòng khách được chiếu sáng cùng khu vực phòng bếp.
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ này có thể áp dụng cho nhiều lợi căn hộ khác nhau để mang đến không gian sống ấn tượng nhất cho gia đình bạn.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You