Làm sạch ghế sofa da bằng baking soda

Những bộ ghế sofa da sử dụng lâu ngày thường có những vết ố vàng, ẩm mốc hay có mùi hôi. Vì vậy, phải thường xuyên vệ sinh để có bộ sofa luôn mới cũng như đảm bảo tuổi thọ và độ bền cho bộ sofa. Với môt chút baking soda bạn có thể giải quyết được khá nhiều vấn đề của bộ sofa da. Hãy tham khảo ngay những bí quyết dưới đây nhé.

Làm sạch bộ sofa da đơn giản bằng baking soda.

Baking soda là một một hợp chất muối có khả năng làm sạch, loại bỏ mùi ẩm mốc của những ghế sofa da dùng lâu ngày. Đây cũng là nguyên liệu rất dễ mua cũng như không hề gây hại cho sức khỏe nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho bộ sofa da nhà mình. Hãy chuẩn bị một ít bột baking soda, một chút nước và vải mềm để làm sạch bộ sofa nhé.
Backing soda dùng làm sạch sofa da rất hiệu quả.

Trước tiên, để làm sạch ghế sofa đẹp bọc da của bạn bị những vết vàng ố bạn hãy rắc hỗn hợp muối này lên trên bề mặt da và để khoảng tầm 30 phút sau đó dùng máy hút bụi hút sạch. Tiếp theo đó, bạn dùng miếng vải mềm có thấm ướt nước baking soda đã được pha loãng lau lại, rồi dùng khăn sạch sẽ giúp bộ sofa của bạn trở nên mới.
Làm sạch sofa da đơn giản.

Ngoài việc làm sạch bề mặt sofa phòng khách thì baking soda còn rất hiệu quả trong việc loại bỏ mùi ấm mốc lâu ngày trên ghế sofa da. Đây là loại muối rất thích hợp vệ sinh sofa da của gia đình với mức chi phí thấp cũng như dễ dàng thực hiện.
Hãy ghi nhớ và thực hiện những mẹo đơn giản này để bộ sofa da của bạn luôn mới dù đã sử dụng thời gian dài rồi nhé.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You