Cách bảo quản ghế sofa trong mùa đông

Vào mùa đông thời tiết lạnh cũng như có độ ẩm cao đặc biệt ảnh hưởng đến những đồ nội thất trong nhà đặc biệt là ghế sofa da. Vậy cần bảo quản ghế sofa da vào mùa đông như thế nào để đúng cách cũng như có được một bộ ghế sofa da có tuổi thọ tốt nhất Cùng tham khảo những bí quyết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bí quyết bảo quản sofa da thật vào mùa đông.

Trước hết, hãy tiến hành vệ sinh thường xuyên bề mặt sofa da cũng như vệ sinh sạch sẽ phòng khách. Việc vệ sinh sạch sẽ giúp bề mặt ghế sofa không bị bụi bẩn cũng như đảm bảo tuổi thọ cũng như độ sáng bóng của ghế sofa phòng khách. Vệ sinh nhà ở thường xuyên để giảm sự ẩm mốc trong nhà cũng như đảm bảo sức khỏe trong gia đình.
Vệ sinh sofa da thường xuyên, đảm bảo độ ẩm.

Tránh đổ nước lên bề mặt ghế sofa da. Khác với ghế sofa nỉ bạn có thể dễ dàng làm sạch khi phơi hoặc sấy thì những bộ sofa rất khó trong việc làm khô hoàn toàn những vết bẩn do nước mang lại.Vì vậy, vào mùa đông khi độ ẩm cao nên bạn cần đặc biệt chú ý không đổ nước lên bề mặt sofa để tránh hiện tượng ẩm mốc cũng như nhanh chóng làm sofa bị giảm tuổi thọ.
Tránh đổ nước lên bề mặt sofa vào mùa đông.

Không để ghế sofa da chịu lực quá nhiều do chạy nhảy hay do để đồ nặng lên trên bề mặt. Việc này sẽ khiến cho bề mặt bị trầy xước cũng như khung ghế sofa bị méo hoặc ảnh hưởng đến tuổi thọ, Cũng nên tránh việc để vật sắc nhọn trên bề mặt vì với bề mặt ghế sofa những vết xước sẽ không thể nào hết mà sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ghế sofa.
–> Thảm khảo cách vệ sinh sofa da
Tránh để vật sắc nhọn lên ghế sofa da.

Với những mẹo nhỏ này hy vọng các bạn đã biết cách bảo quản ghế sofa da vào mùa đông.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You