Lựa chọn ghế sofa phù hợp với thời tiết

Một bộ sofa phù hợp cần phải chú ý đến nhiều yếu tố từ kiểu dáng, màu sắc, kích thước. Để có được một bộ sofa phù hợp với thời tiết cần đặc biệt chú ý đến chất liệu bộ sofa. Cùng tham khảo một số bí quyết chọn ghế sofa phù hợp với thời tiết của Nội Thất Xinh gợi ý ngay sau đây nhé.

Ghế sofa da cho mùa hè.

Những bộ ghế sofa da mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách, ngoài ra còn đặc biệt phù hợp với thời tiết mùa hè bởi cảm giác thoáng đãng cũng như mát lạnh mà chúng mang lại. Những bộ sofa da mang đến cảm giác mát lạnh khi ngồi xuống vào mùa hè cũng như khả năng thoáng, thoát khí. Những bộ sofa da là những bộ sofa phòng khách cũng rất dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác cho không gian sang trọng.
Sofa da cho mùa hè dịu mát.

Ghế sofa vải, nỉ cho mùa đông.

Để mang đến cảm giác ấm áp cho mùa đông thì việc lựa chọn một bộ sofa vải hoặc sofa nỉ sẽ là một gợi ý cho bạn. Những bộ sofa vải nỉ sẽ mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi xua tan đi cảm giác lạnh lẽo vào mùa đông. Bạn có thể lựa chọn những gam màu trầm ấm, nóng để mang đến cảm giác ấm áp vào mùa đông.
Ghế sofa nỉ cho mùa đông ấm áp.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến kiểu dáng và kích thước của ghế sofa phù hợp với không gian cũng như kết hợp với những đồ nội thất khác. Bạn có thể lựa chọn kết hợp với thảm trải sàn và bàn trà phòng khách để mang đến không gian hoàn hảo cho căn nhà.
Nếu quý vị có băn khoăn gì khi chọn ghế sofa hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhé.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You