Thiết kế nội thất chung cư màu vàng ấm áp tự nhiên

Công trình thiết kế nội thất chung cư đẹp với màu vàng nhạt ấm áp tự nhiên được Xây Dựng Nhà Xinh thực hiện trong 30 ngày, đem tới cho gia chủ là Mr.Lợi ở Văn Phú không gian sống đúng ý muốn.
Thiết kế nội thất chung cư màu vàng nhạt ấm áp 
Sử dụng gam màu chủ đạo là màu vàng nhạt, màu be, không gian thiết kế nội thất tại Hà Nội của Mr.Lợi được các kiến trúc sư khoác lên tấm áo ấm áp và giản dị. Thiết kế theo phong cách hiện đại, căn hộ tự nhiên và là nơi quây quần hạnh phúc của cả gia đình.
Thiết kế thi công nội thất căn hộ lựa chọn bộ sofa góc đẹp hay các đồ dùng kệ tủ, bàn ghế, giường ngủ, tủ kệ bếp…khác nhau, bằng đồ gỗ, được sản xuất bởi xưởng nên có form và kích thước phù hợp cho các gian phòng.

Phòng khách hài hòa ánh sáng
Việc lựa chọn thiết kế và thi công nội thất hà nội cho căn hộ của Mr.Lợi với gam màu ấm cúng, các phòng ngủ màu sắc nhẹ nhàng theo ý thích, nội thất đầy đủ giúp gia chủ thoải mái sinh hoạt, xây dựng tổ ấm trọn vẹn.

Phòng ngủ bố mẹ tiện nghi

Phòng ngủ con trai năng động
Xây Dựng Nhà Xinh là công ty chuyên thiết kế thi công nội thất, xây nhà trọn gói tại Hà Nội, xin hân hạnh mang tới những không gian sống như ý cho quý khách!

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You