Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, màu sắc ấm cúng

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp áp dụng nội thất hiện đại, những sắc màu nhạt ấm cùng cùng với sự trang trí tự nhiên giúp không gian luôn rộng mở, thoải mái, mang lại sự bình yên thư thái cho chủ nhân mỗi khi về nhà.
Thiết kế nội thất chung cư hài hòa màu sắc
Màu sắc chủ đạo dùng được các kiến trúc sư thiết kế nội thất hà nội sử dụng là màu trắng, kết hợp hài hòa màu đen xám và màu vàng tạo nên sự tương phản cao và ấm áp.
Phòng khách hài hòa ánh sáng
Trong đó,thiết kế nội thất phòng khách có màu trắng – vàng ấm cúng là chủ yếu với bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp màu vàng, hệ thống tủ kệ sát tường tiết kiệm diện tích,hài hòa ánh sáng.
Thiết  kế tỉ mỉ gọn gàng
Phòng ngủ bố mẹ có sử dụng màu đen xám nhiều hơn bởi theo ý thích của gia chủ cũng như đem lại sự trầm tĩnh,thư giãn hơn. Đồ dùng nội thất gọn gàng https://noithatpmax.com/ cùng sự tương phản về màu sắc giúp không gian tiện nghi hơn.
 Màu sắc tương phản của phòng ngủ bố mẹ
Góc kệ tiv và làm việc sát tường gọn gàng
Đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội Xây Dựng Nhà Xinh hoàn thiện phòng ngủ của bé trai với sắc màu trắng -vàng chủ yếu, nội thất gọn gàng bằng gỗ, tiện nghi.ÁNh sáng cùng tranh dán tường đồ vật trang trí cho phòng của bé ấn tượng hơn.
 Phòng con trai với sắc màu sáng và đồ gỗ tiện nghi

 Giấy dán tường đẹp
Góc tủ kệ 
Một căn hộ chung cư đẹp, tiện nghi là tổ ấm yên bình dành cho cả gia đình quây quần hạnh phúc!

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You